เครื่องมือแห่งชาติ

เป็น บริษัท อเมริกันที่มีการดำเนินงานระหว่างประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ออสตินรัฐเท็กซัสเป็นผู้ผลิตเครื่องมือทดสอบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์เครื่องมือเสมือนจริง การใช้งานทั่วไป ได้แก่ การเก็บข้อมูลการควบคุมเครื่องมือและการมองเห็นเครื่อง.


บริษัท เมกเกอร์กรุ๊ป จำกัด

เป็น บริษัท ที่ผลิตอุปกรณ์ทดสอบอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องมือวัดสำหรับการใช้พลังงานไฟฟ้า บริษัท เป็นที่รู้จักสำหรับผู้ทดสอบฉนวนไฟฟ้าดั้งเดิมและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ดังต่อไปนี้: การตรวจจับสายเคเบิลการทดสอบดิน / พื้นดินการวัดความต้านทานต่ำคุณภาพพลังงานสายไฟฉนวนทดสอบมัลติมิเตอร์เครื่องทดสอบอุปกรณ์แบบพกพาเครื่องหนีบหนีบ - บนเมตร, หม้อแปลงกระแสไฟฟ้าเป็นต้น


Raeyco

ให้บริการและซ่อมแซมแก่ผู้ผลิตผู้ผลิตและรูปแบบอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั้งหมดรวมทั้งให้การบำรุงรักษาการสอบเทียบและการให้บริการตามกำหนดเวลาโดยใช้บริการและระบบซ่อมบำรุงของ Raeyco SR ™ การตรวจสอบรับรองคุณสมบัติและบริการซ่อมของพวกเขาทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของลูกค้าของพวกเขามีหน้าที่เป็นของใหม่.


คอบ

เป็นผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีและบริการชั้นนำระดับโลกซึ่งเป็นที่เคารพนับถือในการแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุดตั้งแต่พื้นที่ลึกจนถึงระดับความลึกของมหาสมุทร


Aeroflex Inc

เป็น บริษัท อเมริกันที่ผลิตอุปกรณ์ทดสอบวงจร RF และไมโครเวฟส่วนประกอบและระบบที่ใช้สำหรับการสื่อสารแบบไร้สาย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เพลนวิวนิวยอร์ก.


แผนกอุปกรณ์ไฟฟ้าของ TISSCO

นำไปสู่กาตาร์ซึ่งเป็น บริษัท ข้ามชาติชั้นนำเช่น Schneider Electric, Lan Ric, IndoAsian เป็นต้นส่วนหลักของแผนกนี้คือโครงการขนาดใหญ่ผู้ค้าและหน่วยการผลิตอุตสาหกรรม TISSCO เป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของ Cable Tray, Cable Trunking, GI Conduit ที่ผลิตโดย Lan Ric -Malaysia, Wiring Accessories และ Lighting Control Systems จาก Schneider Electric, MCB / RCCB / MCCB, isolators, Switch Over Switches, Distribution Boards เป็นต้น จาก IndoAsian, ระบบแสงระดับมืออาชีพ, Cable Ties, Cable Bands, ระบบการไหลเวียนอากาศ, ผลิตภัณฑ์ป้องกันการระเบิด, พัดลมดูดอากาศที่ใช้งานหนักเป็นต้น