ประวัติความเป็นมาของ Micro Precision

Micro Precision เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านบริการระดับโลก เรามุ่งเน้นไปที่การสอบเทียบที่ยอดเยี่ยมซ่อมแซมบริการทั่วโลกและโซลูชั่นอุปกรณ์ทดสอบแก่ลูกค้าในวงกว้างของเราทั่วโลก Micro Precision ให้บริการลูกค้ามากกว่า 3,000 รายทั่วทุกภาคอุตสาหกรรม

พนักงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่มีคุณภาพการดำเนินงานและธุรกิจ เรามีห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO / IEC 17025 มากกว่า 30 แห่งทั่วอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย Micro Precision เป็น บริษัท เอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Grass Valley รัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Micro Precision ได้ร่วมมือกับลูกค้าเพื่อให้บริการโซลูชั่นที่มีคุณภาพ

บริษัท ที่ผ่านการรับรอง

การประกันคุณภาพแห่งชาติได้ลงทะเบียน Micro Precision ให้เป็นมาตรฐาน ISO 9002 ในปีพ. ศ. 2538 การรับรองระบบ A2LA ตามมาตรฐาน ISO / IEC 17025: 1999 ประสบความสำเร็จในหลายสาขาวิชาเนื่องจากความต้องการในการปฏิบัติตามมาตรฐานเพิ่มขึ้นระหว่างลูกค้าของเรา

ประสบการณ์ของเรา

ด้วยบริการที่ยาวนานกว่า 40 ปีเราจึงนำเสนอลูกค้าจากภาคธุรกิจต่างๆที่มีคุณภาพซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการปฏิบัติตามมาตรฐานและบริการในท้องถิ่น

ยินดีต้อนรับสู่ Micro Precision

ขณะนี้เราดำเนินการบริการสอบเทียบสำหรับ บริษัท กว่า 2000 บริษัท ต่อปี พนักงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 450 คน เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราได้รับการฝึกอบรมจากสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ (NIST), ASQ, NCSLI, Fluke, Agilent, Ruska, Rhode & Schwartz, Anritsu และผู้นำอุตสาหกรรมอื่น ๆ ของมาตรฐานการสอบเทียบและห้องปฏิบัติการที่ช่วยให้ความสามารถทางเทคนิคของเรา
ด้วยการเลื่อนสองครั้งสมบูรณ์เราสามารถตอบสนองสถานการณ์ฉุกเฉินของเรารวมทั้งให้บริการสอบเทียบตอบสนองอย่างรวดเร็ว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Micro Precision

Micro Precision ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีห้องทดลองที่ควบคุมด้วยสิ่งแวดล้อมสามสิบสาม (33) การสอบเทียบกว่า 750,000 ครั้งต่อปีจะเสร็จสมบูรณ์ระหว่างห้องปฏิบัติการสอบเทียบบริการเต็มรูปแบบและการปรับเทียบในสถานที่ของลูกค้าของเรา นอกจากนี้ Micro Precision ยังมีบริการจัดส่งและจัดส่งเพื่อความสะดวกของคุณ

ลูกค้า พูด

การสอบเทียบของเรากับโครงการที่พวกเขาต้องการทำงานอย่างจริงจังและทุ่มเทในการส่งมอบ

พันธมิตรสอบเทียบ

หากคุณต้องการเป็นคู่ค้าของเราทางอีเมล์เราที่ partners@microprecision.com

National Instruments Corporation หรือ NI

เป็น บริษัท อเมริกันที่มีการดำเนินงานระหว่างประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ออสตินรัฐเท็กซัส

บริษัท เมกเกอร์กรุ๊ป จำกัด

เป็น บริษัท ที่ผลิตอุปกรณ์ทดสอบอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องมือวัดสำหรับการใช้พลังงานไฟฟ้า.

Aeroflex อิงค์

เป็น บริษัท อเมริกันที่ผลิตอุปกรณ์ทดสอบ RF และวงจรไมโครเวฟ

แผนกอุปกรณ์ไฟฟ้า TISSCO

นำไปสู่กาตาร์หลาย บริษัท ชั้นนำเช่น Schneider Electric, Lan Ric, IndoAsian เป็นต้น